CỬA LOUVER THÔNG GIÓ GIA THÁI STEEL
CỬA LOUVER THÔNG GIÓ GIA THÁI STEEL
CỬA CHỚP TÔN
CỬA CHỚP TÔN
CỬA CHỚP TÔN

CỬA LOUVER THÔNG GIÓ GIA THÁI STEEL

| Đã bán (web): 854
Mã sản phẩm: N/A

– Chất liệu: Inox 304, khung dày 2,5mm
– Kích thước phủ bì (LxW): 500 x 500 mm
– Kích thước lọt sáng: 400 x 400
– Độ sâu khay trồng cỏ: 100mm
– Đóng mở nắp dễ dàng với tay nâng rời
– Chịu tải tối đa: 0,36 tấn.
– Ưu điểm: Trên bề mặt nắp có thể trồng cỏ, ứng dụng rất tiện lợi cho hố ga ngoài sân vườn

Danh mục:

Louver thông gió Gia Thái Steel là giải pháp lấy gió hiệu quả với đa dạng mẫu mã, chủng loại phù hợp với nhiều công trình..

CỬA LOUVER LÀ GÌ?

Cửa Louver thông gió còn có tên gọi khác là miệng gió Louver, tên tiếng Anh là Fresh Air Louvers.

Hoạt động chủ yếu dựa trên thiết kế nan gió nằm chếch giúp ngăn chặn nước mưa hắt vào trong nhà mà vẫn đảm bảo khả năng lưu thông không khí giữa hai không gian. Đặc biệt, Louver thông gió có tác dụng chính là hút khí tươi từ ngoài đẩy vào bên trong nhà và ngược lại, đẩy khí bụi, ẩm mốc… từ bên trong ra ngoài trời. Do đó, Louver thông gió là sản phẩm thường được lắp đặt cùng với các hệ thống thông gió nhằm phát huy tối đa tác dụng lưu thông gió.

Cửa Louver thông gió có thể lắp đặt làm vách miệng chắn gió điều hòa, vách ngăn thẩm mỹ trong nhà, thay thế cửa sổ, ô thoáng, lắp đặt lấy gió tự nhiên ở khu vực cầu thang, giếng trời…

Cửa Louver được sản xuất từ nhiều vật liệu đa dạng và bền bỉ, thẩm mỹ

Cửa Louver được sản xuất từ nhiều vật liệu đa dạng và bền bỉ, thẩm mỹ

ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO CỦA LOUVER THÔNG GIÓ

1- KẾT CẤU LOUVER

Thiết kế Louver thông gió bao gồm:

  • Các lớp nan nghiêng một góc tiêu chuẩn 45 độ, tạo thành các nan chớp thông gió đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ và chống hắt nước mưa.
  • Khung cố định nan cửa bằng vít tán hoặc hàn trực tiếp
  • Phụ kiện đi kèm hỗ trợ lọc không khí như: lưới lọc bụi, lưới chắn côn trùng…

Louver thông gió thường sản xuất từ vật liệu nhôm ép định hình, bên ngoài bề mặt sơn phủ tĩnh điện với nhiều màu sắc đa dạng nhằm tăng khả năng chống ăn mòn. Hiện nay, với sự phát triển của vật liệu, Louver thông gió có thể được sản xuất từ nhiều vật liệu khác hoặc kết hợp nhiều vật liệu với nhau.

2- THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHI TIẾT

  • Khung viền Louver: có độ dày tiêu chuẩn từ 1 – 1.2mm và có thể tăng độ cứng bằng ke góc 90 độ
  • Nan chớp: có độ dày khoảng 1mm
  • Kích thước cửa Louver thông gió thường được thiết kế tùy chỉnh linh hoạt, đáp ứng mọi công trình với những yêu cầu khác nhau.

Louver thông gió có thể tùy chỉnh thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của công trình

Louver thông gió có thể tùy chỉnh thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của công trình

CÁC LOẠI MIỆNG GIÓ LOUVER

Các loại miệng gió khác nhau có những chức năng khác nhau và phù hợp với những vị trí lắp đặt riêng. Dưới đây là một số loại miệng gió thông dụng nhất:

LOUVER THÔNG GIÓ KHUẾCH TÁN VUÔNG

Loại Louver có miệng gió vuông tạo ra hướng gió tản 4 chiều diện rộng. Do đó, loại cửa này thường được ứng dụng để cấp gió, lắp đặt trên trần hoặc kết hợp với OBD, lưới lọc và hộp gió…

Mẫu cửa Louver khuếch tán vuông

Mẫu cửa Louver thông gió khuếch tán vuông

LOUVER THÔNG GIÓ KHUẾCH TÁN TRÒN

Loại Louver khuếch tán gió theo hình tròn phù hợp để làm cửa cấp gió, tán gió rộng ra 4 chiều và tăng khả năng đối lưu luồng gió trong không gian. Sản phẩm thường được lắp đặt trên trần gắn với hộp gió, lưới lọc và van cánh bướm nhằm tăng khả năng hút gió.

Mẫu Louver khuếch tán tròn

Mẫu cửa Louver thông gió khuếch tán tròn

LOUVER MIỆNG BẦU DỤC

Miệng gió Louver bầu dục có hai loại: 1 lớp và 2 lớp, kết cấu nan dọc hoặc ngang tùy thuộc yêu cầu thiết kế của vị trí lắp đặt. Thông thường, loại miệng gió này được lắp đặt trên tường hoặc trần, kết nối với đầu ống gió. Phần cánh có thể điều chỉnh hướng gió phù hợp và dễ dàng tháo lắp để bảo dưỡng.

Mẫu Louver miệng bầu dục

Mẫu cửa Louver thông gió miệng bầu dục

LOUVER THÔNG GIÓ NAN T

Sản phẩm có thiết kế nang ngang và xen kẽ với 1 hoặc 2 nan dọc đặt ở vị trí giữa khung hoặc ở hai đầu. Loại miệng gió này thường được gắn trên tường với nhiệm vụ cấp gió hoặc làm cửa hồi gió.

Mẫu Louver nan T

Mẫu cửa Louver thông gió nan T

LOUVER THÔNG GIÓ NAN Z

Nan Z là thiết kế tương đối phổ biến của các loại cửa Louver thông gió. Đúng như tên gọi, hình dạng của các nan cửa có hình chữ Z, lắp ngang hoặc dọc theo khung cửa nhằm mục đích lấy gió tươi vào không gian và thải gió độc ra bên ngoài. Cửa Louver thông gió nan Z thường được lắp đặt kết hợp với đầu ống gió hoặc lắp trên vị trí vách tường tiếp xúc với ngoài trời để tránh mưa hắt vào trong nhà.

Louver thông gió nan Z

Louver thông gió nan Z

LOUVER THÔNG GIÓ KHE HẸP

Với thiết kế chủ đạo là những nan to xếp đều và chặt, loại cửa này có khả năng tăng cường luồng gió lưu thông. Đặc điểm này phù hợp để ứng dụng làm cửa cấp gió, lắp đặt kết hợp với van OBD, lưới lọc ở vị trí trên tường hoặc vách giật cấp.

Louver khe hẹp kết hợp lưới lọc

Mẫu cửa Louver thông gió khe hẹp kết hợp lưới lọc

LOUVER THÔNG GIÓ SỌT TRỨNG

Loại miệng gió hình sọt trứng là thiết kế đặc biệt với những nan chớp nhỏ đặt dọc và ngang đan xen với nhau, tạo thành dạng lưới hình ô vuông nhỏ. Loại cửa này thường được ứng dụng làm cửa gió hồi, lắp đặt trên trần hoặc tường và kết hợp cùng với ống gió, lưới lọc và hộp gió.

Mẫu Louver sọt trứng

Mẫu cửa Louver thông gió sọt trứng

LOUVER THÔNG GIÓ NAN LÁ SÁCH

Với cấu tạo từ các nan dọc to lá sách, độ nghiêng 45 độ tiêu chuẩn, loại cửa này có ưu điểm đặc biệt là có thể điều chỉnh hướng gió lên và xuống linh hoạt. Miệng gió lá sách thường được lắp đặt kết hợp với lưới lọc bụi để gắn trên tường.

Cấu tạo Louver thông gió nan lá sách

Cấu tạo Louver thông gió nan lá sách

TÁC DỤNG CỦA LOUVER THÔNG GIÓ

Ngoài đảm nhận chức năng làm cửa cấp gió cho không gian, Louver thông gió còn có 3 tác dụng chính là:

TĂNG KHẢ NĂNG LƯU THÔNG GIÓ CHO KHÔNG GIAN

Cửa thông gió vừa có thể lấy khí tươi từ bên ngoài vào trong nhà, vừa có thể đẩy những luồng khí xấu và ẩm mốc từ bên trong ra ngoài. Nhờ vậy mà các công trình lắp đặt Louver thông gió sẽ luôn duy trì được không khí thoáng mát, khô ráo và dễ chịu. Đặc biệt với những khu vực nhà xưởng sản xuất, Louver thông gió giúp người lao động được làm việc trong môi trường thông thoáng hơn.

LỌC KHÔNG KHÍ TỐI ƯU

Louver thông gió không đơn thuần chỉ thực hiện nhiệm vụ hút và đẩy khí lưu thông mà khi kết hợp với các loại lưới lọc bụi có thể giúp lọc sạch bụi bẩn, loại bỏ bớt mùi ẩm mốc trong nhà và giữ cho luồng khí tươi luôn được làm mới. Đặc biệt, khi không khí được lọc sạch, sức khỏe con người cũng được cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống.

TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG, BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Với vai trò lưu thông và lọc không khí, Louver thông gió là trợ thủ đắc lực cho môi trường trong việc mang lại bầu không khí trong lành. Đồng thời, cửa thông gió giúp tiết kiệm điện năng vào quạt và điều hòa khi thời tiết nắng nóng, giúp thoát nhiệt tốt hơn cho các nhà máy có nhiều máy móc hoạt động công suất cao. Ngoài ra, khe cửa còn có khả năng tăng cường luồng sáng tự nhiên vào không gian, là một cách tối ưu điện năng cho gia chủ.

Khả năng thông gió và tiết kiệm điện năng là ưu điểm nổi bật của cửa Louver

Khả năng thông gió và tiết kiệm điện năng là ưu điểm nổi bật của cửa Louver

QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG CỬA LOUVER THÔNG GIÓ

• Thông thường, trước khi thi công, kỹ thuật viên cần đến trực tiếp địa điểm công trình để khảo sát vị trí cần lắp đặt, sau đó tiến hành đo đạc kích thước và tư vấn thiết kế hệ thống Louver thông gió cho phù hợp.

• Qua bản thiết kế, người dùng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về kích thước, chất liệu, độ dày của vật liệu, khoảng cách các nan, hình dáng nan… và tùy chỉnh ngay trên bản thiết kế.Thời điểm này, người dùng cũng sẽ được báo giá chi tiết từng hạng mục trước khi tiến hành sản xuất và thi công lắp đặt cửa.

• Sau khi thống nhất, cửa sẽ được sản xuất và tiến hành lắp đặt định hình, khớp khung, sơn tĩnh điện…

TẠI SAO NÊN CHỌN LOUVER THÔNG GIÓ TẠI GIA THÁI STEEL?

Gia Thái Steel tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công các loại cửa Louver thông gió chất lượng cao tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và giá thành hợp lý nhất khi đến tay khách hàng. Với mỗi công trình, đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật chuyên môn cao sẽ tư vấn bám sát nhu cầu và chi phí của khách hàng, nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Chọn sản phẩm Gia Thái Steel để sở hữu những sản phẩm đa dạng về chủng loại, kích thước và màu sắc; đảm bảo chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn quốc tế; độ bền và tính thẩm mỹ cao; chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng 24/7; giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nhà máy Gia Thái Steel luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ cho mọi đơn hàng

Nhà máy Gia Thái Steel luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ cho mọi đơn hàng

BÁO GIÁ LOUVER THÔNG GIÓ MỚI NHẤT

Tùy thuộc từng vị trí lắp đặt, kích thước và yêu cầu của mỗi công trình sẽ phù hợp với từng loại cửa Louver thông gió khác nhau. Gia Thái Steel luôn sẵn hàng số lượng lớn các loại cửa thông gió với nhiều kích thước, màu sắc, chủng loại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu thi công của khách hàng.

Để được báo giá và tư vấn chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Gia Thái Steel để các tư vấn viên hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI GIA THÁI
Hotline: 091 201 1777 – 098 994 9724
Email: congtygiathai@gmail.com